TUYỂN SỈ
VÀ GIỮ CHÂN ĐẠI LÝ

Về Thảo Phạm

Cô sinh năm 1986 tại Thái Nguyên.
Hiện đang là đào tạo kinh doanh online thực chiến và cũng là tác giả của 3 cuốn sách: Vũ điệu ngôn từ, Kỹ năng bán hàng đỉnh cao, Quy trình chốt sale không lối thoát.
Mặc dù mới xuất bản nhưng 3 cuốn sách đã được đón nhận rất tuyệt vời từ phía độc giả bởi tính thực tế, sự tỉ mỉ và rõ ràng trong từng cuốn sách.
Cô đã từng là MC, Biên tập viên truyền hình trong suốt hơn 5 năm. Đó là lý do cô có trong mình rất nhiều những bí quyết để tự tin trước ống kính và bí quyết để có giọng nói hay.
Đã từng là một người kinh doanh online và đặc biệt cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh nên được thừa hưởng rất nhiều những bài học thực tế từ gia đình.
Với nguồn năng lượng đỉnh cao, cô thường được gọi là “Sứ giả truyền năng lượng”, bởi hầu như ai cũng được tiếp sức rất nhiều khi nghe cô nói chuyện.
Ngoài ra, cô cũng đã từng ghi dấu ấn với kỷ lục 13.000 đơn hàng / livestream 4 giờ đồng hồ.
Phương châm sống của cô đó là:
“Học không nghỉ
Hành không ngừng
Cho không nhớ
Nhận không quên” 

Về lớp tuyển sỉ và giữ chân đại lý

Tôi đã từng có đội nhóm của riêng mình trong khoảng thời gian bán hàng online.

Không thể phủ nhận rằng: việc có đội nhóm khiến cho bạn đẩy mạnh doanh thu và có sức ảnh hưởng rất nhanh. Càng nhân bản được nhiều người, bản thân càng cảm thấy có giá trị.

Thực tế thì trước đó tôi đã từng không thích tuyển sỉ, lý do duy nhất đó là tôi thích bán lẻ. Vì khi bán lẻ, tôi lãi nhiều, tôi chủ động mọi thứ, tôi không mất công đào tạo ai.
Nhưng cho đến một ngày: tôi bận, tôi có tiệc tùng, tôi có việc, hay đơn giản là tôi muốn đi chơi, cũng không dám đi. Vì cứ đi chơi lại nghỉ livestream, tôi thấy khá tiếc.
Sau lần đó, tôi mới chính thức nhận đại lý về với mình.
Thời gian đầu, tôi dốc sức để hướng dẫn, để kèm cặp, mong muốn làm sao họ có sức bán giống như mình. Và quả nhiên, sau một thời gian, mọi người đều có năng lực tương đương nhau, mặt khác, tinh thần đoàn kết cực lớn.

Tôi cảm nhận được rằng: nhân bản, lan truyền năng lượng và kết nối mạnh mẽ giúp tôi có được rất nhiều tứ, từ thu nhập đến các mối quan hệ.
Tôi dần yêu thích việc hướng dẫn những người khác bán hàng. Tôi dần đam mê công việc đào tạo.
Tôi đã lục lại quá khứ, tìm kiếm tất cả những điều khiến tôi nhanh chóng hút sỉ, nhanh chóng nhân bản đại lý thành công, để hoàn thành giáo án cho lớp học này.
Nó không phải là lý thuyết sáo rỗng, nó hoàn toàn là những trải nghiệm của bản thân, và tôi thấy nó phù hợp với mọi thời đại.
Chắc chắn rằng: khi bạn nghiêm túc áp dụng nó, bạn sẽ khó bị bơ vơ, bởi rất nhiều đồng đội đang chờ bạn lên lịch. 

Lớp học này dành cho ai

Bạn đang kinh doanh độc lập, chỉ có một mình

Bạn mong muốn có đội nhóm cho riêng mình

Bạn muốn mở rộng hệ thống 

Bạn có khả năng hút người nhưng chưa biết cách giữ chân họ ở lại đồng hành cùng mình

Bạn có đội nhóm nhưng họ cứ đến rồi lại đi

Bạn loay hoay không biết lên kế hoạch đào tạo từng cấp bậc thế nào

Bạn không biết tìm đại lý mới ra sao

Bạn thiếu kỷ luật bản thân

Bạn thường xuyên bị cạn năng lượng

Bạn mong muốn sở hữu giọng nói hay, cuốn hút

Bạn không biết phân bổ thời gian cho các việc nên thấy luôn lu bù ​

Bạn chưa rõ ràng về mục tiêu và cam kết hành động quyết liệt

Nội dung lớp học

- Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân cực thu hút
- Cách xây dựng cộng đồng cho riêng mình
- Phương pháp hút cá về ao
- Làm sao để người khác chủ động đòi làm sỉ của bạn
- Cách xiết chặt kỷ luật bản thân
- Cách phân chia công việc để quản lý thời gian hiệu quả
- Cách nâng cấp bản thân mỗi ngày
- Cách quản lý công việc khoa học
- Công thức chốt sỉ kinh điển
- Phương thức đào tạo cho từng cấp độ
- Quản lý đội nhóm 
- Những yếu tố cơ bản khiến đại lý muốn trung thành với bạn
- Kịch bản đào tạo áp dụng cho mọi kiến thức

- Chiến lược thả tôm bắt tép
- Chiến lược thả tép bắt tôm
- Chiến lược 60 giây
- Chiến lược bể cá
- Chiến lược 250
- Chiến lược lân la nhà hàng xóm
- Chiến lược nhện giăng tơ
- Chiến lược ánh hào quang
- ..........

Học phí lớp tuyển sỉ và giữ chân đại lý
18.000.000Đ

Câu Hỏi Thường Gặp

1. EM CHƯA CÓ ĐỘI NHÓM CÓ NÊN TUYỂN SỈ KHÔNG?

Càng chưa có, càng nên bắt đầu ngay, vì khi có đội nhóm, mình sẽ cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm với những người khác hơn, mình cần nâng cấp bản thân mình mỗi ngày để còn có cái hướng dẫn đồng đội. 

Đừng bao giờ chờ  sẵn sàng rồi mới làm, mà hãy làm từ khi chưa sẵn sàng! Và khi ấy, mình đưa bản thân vào thế : không thể dừng lại, không thể mãi  trì hoãn. 

Cách nhanh nhất để bạn thấy mình phải cố gắng, phải học rất nhiều, đó là: xây dựng đội nhóm cho riêng mình. Và lớp học sẽ cung cấp cho bạn những điều cần làm để hút người và giữ người đồng hành cùng bạn. 

 

2. EM KHÔNG BÁN LẺ ĐƯỢC CÓ NÊN HỌC LỚP NÀY KHÔNG?

Thường thì không bán lẻ được, mình không nên tuyển sỉ. Nhưng mãi vẫn cứ lẹt đẹt là bởi mình không có động cơ để cố gắng, và vẫn cứ mãi chưa xiết chặt được kỷ luật bản thân, thì việc tuyển sỉ sẽ giúp bạn phải lặn lội, mày mò các phương thức bán lẻ tốt nhất, và  thấy mình cần làm ngay. Vì nếu không làm, sẽ không có cái gì hướng dẫn đồng đội. Nếu không làm, người ta sẽ rời bỏ mình đi. Nên quyết định tuyển  sỉ là cách để bạn tăng tốc việc bán lẻ, để mình còn làm gương cho những người tiếp theo. Chỉ có thế, bạn mới thấy, bạn cần chạy nhanh hơn, làm điên cuồng hơn, học tập trung hơn, khao khát kiến thức mới hơn. Theo quy luật, cái gì mình cần, đều học “vào” lắm! 

3. EM KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG ĐÀO TẠO, CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

Không ai sinh ra đã ở vạch đích, không phải ai có đội nhóm cũng là đào tạo giỏi. Cũng có những khi, bạn hút được người vì bạn có một số kỹ năng đặc biệt nào đó. 

Ví dụ trước đây, nhiều người đến với Thảo vì họ muốn được livestream tốt như Thảo. Nhưng nếu tôi không có khả năng nhân bản, thì mọi người cũng sẽ nhanh chóng rời đi thôi. 

Và rất may mắn ở lớp học này, có hướng dẫn bạn cách đào tạo ra sao, kịch bản thế nào để người nghe cảm thấy hứng thú, không buồn ngủ. 

Để có đội nhóm vô địch, bạn cần: DẠY – DỖ – DOẠ – GIẾT 

Tức là khâu đào tạo đóng vai trò số 1, nhất định cần rèn luyện, bạn nhé! 

4. HỌC ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Cùng nội dung đó, kiến thức đó, nếu bạn học tập trung và  thực hành quyết liệt, thì học online hay offline không còn là vấn đề. 

Nhiều bạn cho rằng: học online  không tập trung, cũng đúng. Vì nhiều bạn khi học online, thường vừa học vừa làm việc nhà, hoặc vừa trông con, hay vừa bán hàng. Đến khúc quan trọng thì nghe câu được câu chăng. 

Bài học ở đây là: hãy tập trung cao độ, kể cả ngồi học ở nhà cũng đóng cửa phòng, ngồi riêng, học xong làm ngay, tâm thế như học lớp offline, thì chắc chắn kết quả sẽ rất tuyệt vời. 

5. CÓ ĐƯỢC THỰC HÀNH KHÔNG?

Sau mỗi buổi học đều có phần thực hành. Các bạn sẽ nộp bài trong nhóm kín của lớp, sẽ được chấm bài. Trường hợp bạn không làm thì sẽ không có gì để chấm cả. Việc chấm bài để xác định xem bạn đã thật sự hiểu bài hay chưa mà thôi. Và những bước đầu tiên bạn làm đúng, làm chỉn chu, thì mọi thứ sau đó không còn là vấn đề nữa. 

6. CÓ ĐƯỢC HỌC LẠI KHÔNG?

Học 5 buổi, hỏi đáp thoải mái, học lại không giới hạn, hỗ trợ trọn đời. 

Cảm nhận học viên

3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .
Đào Minh Châu
Chủ tịch HĐQT Ruby's World Group
3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .
Đào Minh Châu
Chủ tịch HĐQT Ruby's World Group

LỚP TUYỂN SỈ VÀ GIỮ CHÂN ĐẠI LÝ

Hotline: 0933.468.330
Email: Phamthuyhn2011@gmail.com

error: Alert: Content is protected !!