LỚP HỌC
VIDEO PROFESSIONAL

Về Thảo Phạm

– Thảo Phạm sinh năm 1986 tại Thái Nguyên
– Hiện đang là nhà đào tạo kinh doanh online thực chiến và cũng là tác giả 4 cuốn sách: Vũ điệu ngôn từKỹ năng bán hàng đỉnh caoQuy trình chốt sale không lối thoát và Bí kíp bán lẻ tuyệt đỉnh.
– Mặc dù mới xuất bản nhưng 04 cuốn sách đã được đón nhận rất tuyệt vời từ những độc giả bởi tính thực tế, sự tỉ mỉ và rõ ràng trong từng cuốn sách.
– Thảo đã từng là MC, Biên tập viên truyền hình trong suốt hơn 5 năm. Đó là lý do Thảo có trong mình rất nhiều bí quyết để tự tin trước ống kính và bí quyết để có giọng nói hay.
– Thảo đã từng là một người kinh doanh online và đặc biệt Thảo sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh nên được thừa hưởng rất nhiều những bài học thực tế từ gia đình.
– Với nguồn năng lượng đỉnh cao, Thảo được gọi là “Sứ giả truyền năng lượng”, bởi hầu như ai cũng được tiếp sức rất nhiều khi nghe Thảo nói chuyện.
Ngoài ra, Thảo cũng đã từng ghi dấu ấn với kỷ lục 13.000 đơn hàng/ livestream 4 giờ đồng hồ.
– Phương châm sống của Thảo là :
“Học không nghỉ
 Hành không ngừng
 Cho không nhớ
 Nhận không quên”

Về lớp VIDEO PROFESSIONAL

Trong kinh doanh, có rất nhiều cách để bạn có thể hiện diện, gây ấn tượng và trở thành chuyên gia trong mắt khách hàng. Nhưng video là một trong những cách tiếp thị truyền thông hiệu quả nhất hiện nay.
Chúng ta có thể dễ dàng truyền tải thông điệp, nội dung với đối tượng khách hàng hơn các dạng nội dung khác.
Lớp học Video Professional ra đời với mong muốn giúp bạn có được những bí quyết để xây kênh, để làm những video chuyên nghiệp, để bạn có thể nhanh chóng xây dựng được thương hiệu cá nhân của mình.

Nội dung lớp học

Mọi khâu chuẩn bị để có thể quay những video chuyên nghiệp từ chính chiếc điện thoại của bạn

Cách lựa chọn chủ đề xây kênh phù hợp với sản phầm bạn đang kinh doanh (để hút chuẩn tệp)

Cách biên tập nội dung video 

Bí quyết quay đẹp, khuôn hình chuẩn

Tuyệt chiêu để nhớ được kịch bản ngay cả khi không thuộc  

Toàn bộ những hiệu ứng để dựng video (từ cắt, ghép, lồng tiếng, biến hình,...)

Học phí lớp Video Proessional
8.000.000Đ

Hình thức học

HỌC ONLINE QUA ZOOM 03 BUỔI LÝ THUYẾT.
(03 BUỔI NÀY CÓ QUAY LẠI VÀ ĐĂNG LÊN GROUP FACEBOOK CỦA LỚP)

SAU ĐÓ HỌC PHẦN KỸ THUẬT DỰNG BẰNG BỘ VIDEO

Câu Hỏi Thường Gặp

EM KHÔNG RÀNH VỀ CÔNG NGHỆ

Tất cả những thao tác dựng video đều trên chiếc điện thoại và ứng dụng được sử dụng là Capcut, là phần mềm dễ dùng nhất trong tất cả những phần mềm dựng phim. Bạn không cần phải là một kỹ thuật viên, không cần phải là người sành công nghệ , thậm chí, những lớp học đã có những U50, U60 học và vẫn dựng không thua kém gì các bạn 9X bây giờ.
Yêu cầu duy nhất dành cho bạn đó là: học bài bản từng buổi, thực hành từng bài, thế thôi! 

CÓ PHẦN THỰC HÀNH TRONG LỚP KHÔNG?

Mỗi buổi lý thuyết đều có phần thực hành. Việc của bạn là làm bài tập theo hướng dẫn, bởi chỉ khi làm, mới biết mình đã hiểu bài đến đâu, và được sửa bài như thế nào, đặc biệt là phần định hướng xây kênh ban đầu để hút chuẩn tệp khách hàng tiềm năng.

EM THÍCH HỌC OFFLINE HƠN

Học bằng hình thức nào cũng được, nhưng với offline, việc bạn đến một lớp học dựng sẽ mất 3-4 ngày. Nếu bạn ở gần thì đỡ. Nếu bạn ở xa, thì sẽ đội thêm rất nhiều chi phí, từ ăn ở, đi lại.
Hãy tập trung vào cái mình cần, đó là kiến thức. Những yếu tố khác không quan trọng. Muốn học thì ở đâu mình cũng học được. Và hãy luôn ngồi học với tâm thế của một lớp học offline, đảm bảo bạn sẽ học nhanh như bạn mong muốn đó.

TÔI ĐƯỢC HỖ TRỢ NHƯ THẾ NÀO?

Với lớp video, là lớp học cần nhiều sự hỗ trợ nhất trong tất cả các lớp học. Bởi trong quá trình thực hành, các bạn sẽ muốn hỏi rất nhiều, về thao tác. Cho nên, yêu cầu đầu tiên đó là: học hết các bài. Thứ hai, trong mỗi nhóm zalo của lớp đều có 5 bạn trợ lý của Thảo, sẽ hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học. Các bạn chỉ cần nhắn lên nhóm là cần hỗ trợ, lập tức sẽ có đội ngũ chăm sóc bạn. 

EM THÍCH HỌC TRỰC TIẾP, KHÔNG PHẢI QUA BỘ VIDEO

Chúng ta sẽ học qua zoom trực tiếp 2 buổi, sau đó đối với riêng phần kỹ thuật dựng thì học theo bộ video.
Thông thường mỗi buổi học kéo dài 3-4 tiếng đồng hồ. Nếu kỹ thuật dựng cũng ngồi học chừng ấy thời gian, thì khi cần xem lại, bạn sẽ rất vất vả để tìm đúng chỗ mình cần học. Thay vì như vậy, bộ video hướng dẫn sẽ được chia nhỏ ra, mỗi bài một hiệu ứng ví dụ như:
– Cắt đơn giản
– Biến hình
– Lồng tiếng
– Thêm nhạc
– Chạy chữ
Với cách này, hôm nay bạn học chưa xong, mai lại học tiếp. Rất tiết kiệm thời gian, bạn nhé! 

CÓ ĐƯỢC HỌC LẠI KHÔNG?

Đóng phí 01 lần, các bạn sẽ được học lại không giới hạn, hỗ trợ trọn đời. Học xong khoá này, vẫn có thể vào tất cả những khoá tiếp theo. Một mặt có thể cập nhật kiến thức mới, mặt khác có thể kết nối thêm với rất nhiều các bạn khác.

 

LỚP MỚI NHẤT LÀ KHI NÀO?

Đăng ký ngay bây giờ, bạn sẽ được mời vào học ngay, học luôn lớp mới nhất đã học mà không cần chờ đợi gì cả.
Thứ nhất: bạn học và thực hành luôn, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn 24.7
Ngay khi có lớp mới, bạn có thể vào học lại. Như vậy bạn không những không mất thời gian chờ đợi, mà còn có thể học đi học lại nhiều lần. 

Cảm nhận học viên

3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .
Đặng Hoa
CEO Mộc Miên Group
3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .
3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .

VIDEO PROFESSIONAL

Hotline: 0933.468.330
Email: Phamthuyhn2011@gmail.com

error: Alert: Content is protected !!