Quy trình chốt sale không lối thoát

Video

Đôi lời về cuốn sách

“Quy trình chốt sale không lối thoát” tập trung vào việc làm sao để có thể chốt đơn nhanh, gọn, hiệu quả nhất.

Trước khi đến với phần xử lý từng tình huống thì sẽ có những nội dung giúp bạn có sự chuẩn bị cho bản thân để chuyên nghiệp nhất có thể. Bản thân càng thể hiện sự chuyên nghiệp bao nhiêu, thì khách hàng càng yên tâm và tin tưởng vào bạn bấy nhiêu.

Chương 5 của cuốn sách là phần được chờ đón nhất , bởi đó chính là những công thức, những bí quyết trả lời sao với những pha chốt đơn mà khách hàng đưa ra quá nhiều băn khoăn.
Khi khách hàng hỏi, là đã quan tâm đến sản phẩm rồi, đó đã là khách hàng tiềm năng rồi. Hãy biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng của bạn.

Nhiều bạn dành rất nhiều thời gian đi kiếm tìm khách hàng về với mình, rồi có những bài viết rất hay, video hấp dẫn, livestream chuyên nghiệp, nhưng đến đoạn ra đòn quyết định thì tất cả lại tan tành mây khói.

Chốt sale là bước cuối cùng trong khâu bán hàng, cũng là bước quan trọng bậc nhất. Mọi bước, mọi quy trình, cuối cùng cũng là để bán được hàng, mà không chốt sale được thì mọi công sức của chúng ta đã đổ xuống sông xuống biển rồi.

Chương 10 sẽ gồm có 20 mục nhỏ, mỗi mục là một kỹ năng người bán hàng nhất định cần trang bị cho mình nếu muốn nâng cấp và hoàn thiện bản thân. 
 
Kinh doanh online hay lắm, bởi công việc này không những giúp bạn có thu nhập tốt hơn, mà còn khiến bạn luôn phấn đấu để nâng cấp bản thân, luôn có khát khao học những điều mới, vì càng làm, càng thấy mình thiếu nhiều lắm. 
 
Hãy tập trung làm từng việc như hướng dẫn của cuốn sách, để bạn có thể gặt hái thêm được những thành tích mới cho công việc của mình, bạn nhé! 

Nghe thử sách ngay

Quà tặng khủng ngay hôm nay

Tặng bạn kho ebook cực hấp dẫn, bao gồm:

– Nghệ thuật bán hàng bậc cao
– 86 kịch bản content triệu view
– 200 mẫu tiêu đề thôi miên
– 45 chiến lược khuyến mãi đỉnh cao
Và miễn phí vận chuyển, khi đăng ký ngay hôm nay.

Lưu ý: quà tặng là ebook nên bạn sẽ nhận được qua email.  

Câu hỏi thường gặp

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhưng còn bỡ ngỡ, thậm chí “sợ chốt đơn” vì “nhỡ xịt”, thì việc đọc cuốn sách sẽ giúp bạn có hành trang sẵn để chuẩn bị chu đáo, tập luyện bài bản, để không còn sợ khi đối diện với khách hàng. Bạn đã kinh doanh nhưng nhiều lần rối não vì không hiểu sao đã tư vấn rất tận tình rồi mà khách vẫn im lặng, rồi bỏ đi, nhắn lại nhiều lần vẫn bặt vô âm tín. Bạn xây dựng được hình ảnh cá nhân, nhưng đến khi nói về sản phẩm, khách hàng lại không tin vào thương hiệu, không tin vào sản phẩm, nên dù rất cố gắng, vẫn không thuyết phục được khách mua Bạn là những người kinh doanh độc lập, bán nhiều sản phẩm, nhưng khó chốt sản phẩm giá cao, mà thường chỉ bán được những sản phẩm tiêu dùng, giá thấp, và tỉ lệ quay lại gần như không có. Bạn có đội nhóm nhưng chưa hướng dẫn được họ những pha xử lý tình huống áp dụng cho chính sản phẩm của mình, khiến họ loay hoay, khó bán, thậm chí rời bỏ hệ thống.
Mọi nội dung trong cuốn sách có thể áp dụng cho cả sản phẩm hữu hình và vô hình. Quan trọng là bạn biết nhặt ra được những điểm phù hợp cho sản phẩm của mình và tìm kiếm sự phù hợp với chính bản thân người bán. Làm gì thì làm, vẫn phải giữ được những nét riêng vốn có, những đặc trưng tiêu biểu của bản thân.
Bạn có thể sử dụng để làm quy trình chốt sale, để giao việc cho nhân viên hoặc chạy chatbot để tự động hoá. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để làm những video để trả lời khách hàng, ngay cả khi họ chưa hỏi. Có người muốn hỏi, có người ngại hỏi, nên nếu mình làm sẵn, thì khiến khách hàng thấy “đã” hơn. Đồng thời, những nội dung đó, bạn có thể đưa vào livestream, khi có ai đó thắc mắc, đưa ra tình huống trên live, bạn hãy trả lời theo cách mà cuốn sách hướng dẫn, thì lúc đó, phần “ứng xử” của bạn sẽ ghi điểm rất mạnh.

Cuốn sách có lối trình bày rõ ràng, ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, kèm theo nhiều ví dụ thực tế. Có thể nói đây là cuốn sách duy nhất về chốt sale thực chiến đến như vậy. Đọc đến đâu, bạn có thể áp dụng đến đó. 

Sách “Quy trình chốt sale không lối thoát” với lối viết đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng, có nhiều ví dụ minh hoạ để bạn có thể áp dụng cho sản phẩm của mình. Sách có giá niêm yết là 250k, miễn ship nếu đăng ký ngay hôm nay và bạn sẽ được nhận một bộ quà tặng ebook đặc biệt bao gồm:
– Nghệ thuật bán hàng bậc cao
– 86 kịch bản content triệu view
– 200 mẫu tiêu đề thôi miên
– 45 chiến lược khuyến mãi đỉnh cao 

Cảm nhận của Độc giả

QUY TRÌNH CHỐT SALE KHÔNG LỐI THOÁT

Hotline: 0933.468.330
Email: phamthao1786@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Giá: 399.000đ

Combo 3 cuốn sách

Giá: 930.000đ

Kết nối với Thảo Phạm ngay

error: Alert: Content is protected !!