Về Tác giả

Chào các bạn, là Thảo đây!
Nhiều bạn hỏi Thảo rằng: Thảo đã từng bán hàng chưa mà làm trainer, rồi viết sách?
Câu trả lời của Thảo là: mình chỉ nói, chỉ hướng dẫn, chỉ viết những gì mình đã làm, đã trải qua mà thôi. Bởi nếu không, Thảo sẽ không thể viết cụ thể đến từng tế bào như thế!

Năm 2018, sau khi sinh em bé thứ 2, Thảo đã quyết định kinh doanh online vì thấy mình có khá nhiều thời gian. Cộng thêm việc: kinh nghiệm hơn 30 năm bán hàng trực tiếp từ gia đình, khiến mình khá tự tin khi bắt nhịp sang lình vực này.

Ban đầu, Thảo tập toẹ với đồ ăn và chỉ sau 2 tháng đã phải đổi sản phẩm vì đồ ăn không có chất bảo quản thì không vận chuyển được xa. Lúc ấy mình mới phát hiện ra: lựa chọn sản phẩm kinh doanh quan trọng thế nào.
Rồi mình quay sang một số sản phẩm khác, và cũng lọ mọ đăng bài bán hàng. Thời gian đầu cũng tíu tít, đông khách lắm các bạn ạ! Vì bán hàng bằng mối quan hệ cá nhân mà.
Nhưng các bạn thấy đấy, nếu chỉ phụ thuộc vào các mối quan hệ đó thôi, thì chúng ta sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng ế ẩm, bởi người quen, người nhà, chỉ ủng hộ chúng ta thời gian đầu mà thôi.

Không biết với các bạn thế nào, chứ với bản thân Thảo, từ ngày ấy, mình đã thấy rằng: với người thân, người quen, mình có bán rẻ bao nhiêu cũng bị coi là bán đắt. Nên dần dần, mục tiêu của Thảo là hướng ra ngoài biển khách lạ ngoài kia.
Vậy là Thảo bắt đầu làm quen với livestream, bởi mình phát hiện ra: livestream là cách nhanh nhất để chúng ta có thể tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng và khiến họ ra quyết định nhanh chóng.
Thảo đi từ những livestream không có người xem, rồi đến vài chục người xem, lên hàng trăm đơn hàng rồi con số Thảo đạt kỷ lục nhất là 13.000 đơn hàng/livestream 4 giờ đồng hồ. Mình thấy rằng đây quả là cách tuyệt vời để bán hàng.

Thời gian sau, khi cơ duyên đưa đẩy sang đào tạo, Thảo đã đóng gói toàn bộ những lộ trình mà mình làm, biến nó thành lớp học livestream. Nhưng sau đó lại phát hiện ra, nhiều bạn hay bị bí từ, không biết làm sao để nói thật hay về sản phẩm của mình, nên Thảo đã ngồi viết mẫu, bài viết về các sản phẩm để các bạn có thể lấy nó làm video, hay livestream cực kỳ tiện lợi.

Và VŨ ĐIỆU NGÔN TỪ đã ra đời như thế….
Nhưng, mọi việc không đơn giản như vậy. Khi giúp các bạn có ngôn từ hấp dẫn để thôi miên khách hàng rồi, thì nhiều bạn lại hỏi mình cách tìm kiếm khách hàng ra sao, cách xây dựng cộng đồng thế nào, và cần phải có những kỹ năng gì để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, và vậy là: KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO ra đời.

Chưa hết đâu, thú vị lắm! Các bạn có khách hàng rồi, nói hay rồi, khách hàng quan tâm rồi, nhưng lại không chốt sale được, hay nôm na là “chốt xịt”, và đó chính là động lực để tớ lục lọi lại quá khứ, viết ra những trải nghiệm, đưa lên các trang sách và về sau này nó có tên gọi là QUY TRÌNH CHỐT SALE KHÔNG LỐI THOÁT.

Và cuối cùng là cuốn “BÍ KÍP BÁN LẺ TUYỆT ĐỈNH”

Có một điều Thảo khá tự hào, đó là: nếu như bình thường nhiều bạn đọc sách bị buồn ngủ, hoặc không hiểu nổi do chung chung quá, thì bộ 4 cuốn sách của Thảo cực kỳ chi tiết, vô cùng dễ hiểu, đến mức độ nhiều bạn nhận xong ngồi đọc một mạch đến hết và vỡ oà sung sướng vì tìm thấy hướng đi cho mình.

Bộ 4 cuốn sách này không viết hay, mà nó rất thật.
Thật đến trần trụi, thật đến mức đọc đến đâu áp dụng vào chính sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến đó.

Bạn có thể tham khảo sách và các lớp học của Thảo ở từng mục, và liên hệ với tớ ở các nền tảng dưới đây nha!


Sách

Giá: 283.000 vnd

“Kỹ năng bán hàng đỉnh cao” là cuốn sách tổng hợp rất nhiều những kỹ năng nhất định một người bán hàng càng trang bị.
Chúng ta đều biết, để khách hàng mua hàng, thì chúng ta cần làm cho khách hàng họ yêu mến chúng ta, vì bây giờ bán hàng là bán bằng uy tín cá nhân….

Giá: 399.000 vnd

“Vũ điệu ngôn từ” đang được đánh giá là một hiện tượng bởi sự thú vị mà cuốn sách mang lại cho mỗi người đọc.
Nếu bạn đang kinh doanh, bạn có sản phẩm tốt, nhưng bạn không biết cách làm sao để nói thật hay cho sản phẩm của mình, thì “Vũ điệu ngôn từ” chính là cứu cánh dành cho bạn….

Giá: 250.000 vnd

“Quy trình chốt sale không lối thoát” tập trung vào việc làm sao để có thể chốt  đơn nhanh, gọn, hiệu quả nhất. Trước khi đến với phần xử lý từng tình huống thì sẽ có những nội dung giúp bạn có sự chuẩn bị cho bản thân để chuyên nghiệp nhất có thể ….

Giá: 299.000 vnd

Cuốn ” Bí kíp bán lẻ tuyệt đỉnh ” bao gồm 45 tuyệt chiêu bán lẻ, áp dụng triệt để sẽ hiệu quả vô cùng

Cảm nhận độc giả

Độc giả thân mến

Kết nối với Thảo Phạm ngay

DIỄN GIẢ ĐÀO TẠO KINH DOANH ONLINE THẢO PHẠM

Hotline: 0933.468.330
Email: phamthao1786@gmail.com

error: Alert: Content is protected !!