Về Thảo Phạm

– Thảo Phạm sinh năm 1986 tại Thái Nguyên
– Hiện đang là nhà đào tạo kinh doanh online thực chiến và cũng là tác giả 4 cuốn sách: Vũ điệu ngôn từKỹ năng bán hàng đỉnh caoQuy trình chốt sale không lối thoát và Bí kíp bán lẻ tuyệt đỉnh.
– Mặc dù mới xuất bản nhưng 04 cuốn sách đã được đón nhận rất tuyệt vời từ những độc giả bởi tính thực tế, sự tỉ mỉ và rõ ràng trong từng cuốn sách.
– Thảo đã từng là MC, Biên tập viên truyền hình trong suốt hơn 5 năm. Đó là lý do Thảo có trong mình rất nhiều bí quyết để tự tin trước ống kính và bí quyết để có giọng nói hay.
– Thảo đã từng là một người kinh doanh online và đặc biệt Thảo sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh nên được thừa hưởng rất nhiều những bài học thực tế từ gia đình.
– Với nguồn năng lượng đỉnh cao, Thảo được gọi là “Sứ giả truyền năng lượng”, bởi hầu như ai cũng được tiếp sức rất nhiều khi nghe Thảo nói chuyện.
Ngoài ra, Thảo cũng đã từng ghi dấu ấn với kỷ lục 13.000 đơn hàng/ livestream 4 giờ đồng hồ.
– Phương châm sống của Thảo là :
“Học không nghỉ
 Hành không ngừng
 Cho không nhớ
 Nhận không quên”

Lớp học này dành cho ai

Bạn muốn rèn luyện sự tự tin trước ống kính

Bạn mong muốn sở hữu giọng nói hay, cuốn hút

Bạn đang làm những công việc liên quan đến tư vấn, thuyết trình, nhưng còn run sợ trước đám đông

Bạn đang kinh doanh và muốn gia tăng doanh số 

Bạn là Boss, là Leader muốn rèn luyện kỹ năng livestream bán hàng để về đào tạo lại cho đội nhóm của mình. 

Bạn có đội nhóm nhưng không biết cách đào tạo sao cho họ hiểu và không bị lặp lại nội dung

Nội dung lớp học

- Cách hút view
- Cách giữ view
- Cách lọc tệp, để những người ở lại livestream của bạn đều là những khách hàng tiềm năng
- Kịch bản livestream thần thánh, áp dụng để bán mọi sản phẩm

- Nếu bạn sợ xấu, sợ không biết nói gì, sợ quên lời, sợ bị phán xét, sợ không ai xem, sợ không ai mua, ... thì đều có phương pháp để bạn tự tin đập tan những sợ hãi đó.
- Cách chốt sale sau livestream
- Kịch bản livestream chia sẻ/ đào tạo, dùng khi bạn muốn chia sẻ kiến thức, kỹ năng nào đó. ​

- Cách để có giọng nói trầm vang
- Cách để có ngữ điệu hay, trầm bổng, quyến rũ người xem
- Chữa ngọng L - N
- Xử lý khi bị đau họng, khan tiếng, hụt hơi

Hình thức học

Online

Học liên tục 5 buổi tối, mỗi buổi từ 3-4 tiếng

Có quay lại, xem lại trọn đời

Thực hành trong nhóm kín đến khi ngon

Học lại không giới hạn, hỗ trợ trọn đời

Offline

Học 3 ngày liên tục từ 9h sáng đến 18h

- Kèm cặp dáng đứng, dáng ngồi, cách cười
- Livestream trực tiếp trả bài tại lớp
- Học viên mang theo sản phẩm để bán tại lớp học
- Làm bài tập nhóm, rèn luyện tinh thần đồng đội
- Sửa ngọng tại chỗ

Nếu học lại khoá sau đóng thêm 500k

Học phí lớp Online
10.000.000Đ

Học phí lớp Offline
15.000.000Đ

Câu Hỏi Thường Gặp

1. TÔI CHƯA TỪNG NÓI TRƯỚC ỐNG KÍNH

Không phải ai cũng bắt đầu công việc kinh doanh khi đã tự tin đứng trước ống kính rồi, mà hầu hết là lần đầu. Thực ra càng làm từ đầu, càng dễ bởi khi đó bạn là tờ giấy, vẽ lên mọi thứ dễ dàng và rõ nét hơn tờ giấy đang vẽ dang dở.
Lớp học này hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ từ những thứ đơn giản nhất để bất kỳ ai cũng có thể hiểu và áp dụng ngay. Tất cả những thứ đó đều được biến từ những trải nghiệm của Thảo, được gửi đến bạn thông qua các ví dụ, nên rất dễ vẫn dụng.
Lớp học đã từng có những

2. CÓ ĐƯỢC THỰC HÀNH KHÔNG?

Học online  sẽ có  2 phần thực hành: 

1. Trả bài ngay trong zoom ở buổi thứ 3,4,5. Mỗi buổi sẽ có thời lượng ngắn, để các bạn trả bài ngay

2. Kết thúc 5 buổi học lý thuyết, các bạn sẽ thực hành trong nhóm kín đến khi ngon. Mỗi livestream các bạn thực hành đều được nhận xét điểm mạnh, điểm yêu, để từ đó bạn biết và khắc phục. 

Những bạn vượt qua bài thực hành, khi có thông báo, mới chính thức tốt nghiệp. Và khi đã tốt nghiệp, bạn có thể ra ngoài livestream bán hàng thoải mái. 

Chúng tôi không khuyến khích những bạn chưa tốt nghiệp mà  ra ngoài live bởi khi chưa làm tốt, các bạn ra ngoài, vô tình  khiến khách hàng cảm thấy bạn thiếu chuyên nghiệp, và từ đó họ không muốn xem bạn nữa. Đây cũng chính là  lý do nhiều bạn  livestream 1 lần rồi không ai quay lại xem lần 2. 

3. HỌC XONG LIỆU CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG?

Học nếu không đi với hành, bạn sẽ không thể nào  làm tốt lên được, đặc biệt là những thứ liên quan đến kỹ năng. 

Không biết thì mình học, nhưng học xong không làm, thì lãng phí tiền bạc bỏ ra, lãng phí công sức ngồi học, lãng phí luôn cả mơ ước mình có trước đó. 

Chúng tôi  có sự nhiệt tình, nhiệt huyết, tỉ mỉ, thực chiến, năng lượng, còn việc có làm được hay không phụ thuộc vào việc: bạn có làm hay không. 

Hãy luôn ghi nhớ một câu nói rất hay: “Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá  chỉ một lần, mà tôi chỉ sợ người luyện tập một cú đá 10.000 lần” 

 

4. CÓ LỚP OFFLINE KHÔNG?

Bạn có thể xem lịch lớp offline nằng cách nhấn vào nút đăng ký. 

Lớp offline sẽ được tổ chức chủ yếu ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

5. HỌC ONLINE CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

 Cùng nội dung đó, kiến thức đó, nếu bạn học tập trung và  thực hành quyết liệt, thì học online hay offline không còn là vấn đề. 

Nhiều bạn cho rằng: học online  không tập trung, cũng đúng. Vì nhiều bạn khi học online, thường vừa học vừa làm việc nhà, hoặc vừa trông con, hay vừa bán hàng. Đến khúc quan trọng thì nghe câu được câu chăng. Phần thực hành lại lấy lý do bận việc này, bận việc kia không lên nói. 

Còn học offline thường hiệu quả hơn vì sao? 

Vì đến lớp học, bạn bị yêu cầu tắt điện thoại, không nói chuyện riêng, làm bài tập taị chỗ, sửa giọng tại lớp, livestream tại buổi 2 luôn. Bạn không được làm việc riêng, không được từ chối thực hành. Và thế là bạn thấy lớp offline hiệu quả hơn. 

Bài học ở đây là: vẫn từng đó kiến thức, bạn học cách nào cũng được, nhưng hãy tập trung cao độ. Kể cả ngồi học ở nhà cũng đóng cửa phòng, ngồi riêng. Học xong làm ngay. Thì chắc chắn kết quả sẽ rất tuyệt vời. 

Vấn đề bây giờ là: bạn hãy xem  cách nào phù hợp với bản thân thôi nhé! 

6. GIỌNG TÔI KHÔNG HAY, CÓ LIVESTREAM ĐƯỢC KHÔNG

Một trong những điều mê hoặc khán giả, đó chính là giọng nói. Nắm bắt được điều đó, Thảo đã đưa nội dung luyện giọng vào  để bạn có thể tập luyện và nhanh chóng sở hữu giọng nói trầm ấm. 

Với kinh nghiệm 5 năm làm MC truyền hình, Thảo được học rất nhiều nội dung giúp bạn  điều khiển được giọng nói, để chất giọng ấm hơn, đi vào lòng người hơn. 

Và trong lớp học livestream, ngoài việc luyện viết kịch bản, bạn còn được học những bí kíp tuyệt vời để có giọng nói thôi miên người nghe. 

Việc của bạn là luyện tập nó mỗi ngày nhé!  

7. TÔI BỊ  NGỌNG

Ngọng L – N là tình trạng chung của rất nhiều  người và tin vui là hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn sẽ được hướng dẫn theo công thức chuẩn, để có thao tác đúng. Việc của bạn sau đó là tập nói theo các bài luyện có sẵn, làm từ chậm đến nhanh, và sẽ dần trở thành thói quen thôi. 

8. HỌC 1 KHOÁ CÓ LÀM ĐƯỢC KHÔNG

Có rất nhiều trường hợp tốt nghiệp ngay cả khi chưa học hết nội dung chương trình, bởi thực hành đã làm quá tốt. Để có được kết quả đó, chỉ có 1% là  có năng khiếu, còn 99% là do tập luyện. 

Mặc dù chỉ học vài buổi, nhưng học buổi nào, thực hành buổi đó, thì tốt nghiệp sớm là không hề khó. 

Bên cạnh việc có nhiều bạn tốt nghiệp sớm, tốt nghiệp đúng ngày, vẫn có những bạn mấy tháng, hoặc thậm chí cả năm chưa tốt nghiệp, bởi vài tháng mới lên livestream 1 lần, rồi lại lặn mất tăm. 

Học 1 khoá hoàn toàn có thể livestream ngon lành, nếu bạn dành thời gian luyện tập hàng ngày, các bạn nhé! 

Người giỏi là người làm nhiều! 

Cảm nhận học viên

3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .
Đào Minh Châu
Chủ tịch HĐQT Ruby's World Group
3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .
Đào Minh Châu
Chủ tịch HĐQT Ruby's World Group
3 ngày qua đã giải đáp cho em rất nhiều thắc mắc cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Những gì thầy đã trao tặng cho tất cả mọi người là vô giá. Em rất hạnh phúc vì được trải qua 3 ngày vừa rồi. Hẹn gặp thầy trong những chuyến hành trình tiếp theo .
Đào Minh Châu
Chủ tịch HĐQT Ruby's World Group

LỚP HỌC MASTER SALE LIVE

Hotline: 0933.468.330
Email: Phamthuyhn2011@gmail.com

error: Alert: Content is protected !!